Research & Development Specialist

Research & Development Specialist


หน้าที่และรายละเอียดของงาน
Key Responsibilities

•  ประสานงานกับฝ่ายการตลาดในการวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า 


•  ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประเภทซอสให้ตรงตามความต้องการลูกค้า 


•  หาข้อมูลผลการวิจัยทางวิชาการ/เอกสารต่างๆ เพื่อสนับสนุนการออกแบบผลิตภัณฑ์  


•  ดำเนินการทดสอบและพิจารณาตัวอย่างเพื่อนำมาใช้ในการผลิต 


•  ควบคุมการทดลอง ติดตามผลการปรับปรุงการพัฒนาในสายการผลิต 


•  ปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปัจจุบันให้มีคุณภาพ 


•  ปรับปรุงเพื่อลดต้นทุนการผลิต 


•  บริหารจัดการงานให้เป็นไปตามข้อกำหนดของระบบคุณภาพที่เกี่ยวข้อง




คุณสมบัติผู้สมัคร
The successful incumbent will have


•   ปริญญาตรีวิทยาศาตร์บรรจุภัณฑ์อาหาร, การอาหาร-เคมี-จุลชีววิทยา, เทคโนโลยีอาหาร, ชีวภาพ หรือสาขาออกแบบ และ          พัฒนาผลิตภัณฑ์


•   มีประสบการณ์การด้านบรรจุภัณฑ์อาหาร 0-3 ปี


•   สามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ในระดับที่ดี


•   มีทักษะและความรู้เกี่ยวกับ GMP & HACCP, BRC, HALAL, Food Safety



 เงินเดือน - ตามโครงสร้าง และ ประสบการณ์ 


Powered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy