หน้าที่และรายละเอียดของงาน
Key Responsibilities
• ประสานงานกับฝ่ายการตลาดในการวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้า
• ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ประเภทซอสให้ตรงตามความต้องการลูกค้า
• หาข้อมูลผลการวิจัยทางวิชาการ/เอกสารต่างๆ เพื่อสนับสนุนการออกแบบผลิตภัณฑ์
• ดำเนินการทดสอบและพิจารณาตัวอย่างเพื่อนำมาใช้ในการผลิต
• ควบคุมการทดลอง ติดตามผลการปรับปรุงการพัฒนาในสายการผลิต
• ปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปัจจุบันให้มีคุณภาพ
• ปรับปรุงเพื่อลดต้นทุนการผลิต
• บริหารจัดการงานให้เป็นไปตามข้อกำหนดของระบบคุณภาพที่เกี่ยวข้อง
คุณสมบัติผู้สมัคร
The successful incumbent will have
• ปริญญาตรีวิทยาศาตร์บรรจุภัณฑ์อาหาร, การอาหาร-เคมี-จุลชีววิทยา, เทคโนโลยีอาหาร, ชีวภาพ หรือสาขาออกแบบ และ พัฒนาผลิตภัณฑ์
• มีประสบการณ์การด้านบรรจุภัณฑ์อาหาร 0-3 ปี
• สามารถสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ในระดับที่ดี
• มีทักษะและความรู้เกี่ยวกับ GMP & HACCP, BRC, HALAL, Food Safety